YẾN SÀO CHO BÉ nên chọn loại nào ? Tổ Yến có tốt cho bé hay không ?

19
30#ToYenChungSan #ASIANEST #NuocYenChungSan #Tổ_Yến_Chưng_Sẵn #Tổ_Yến #ToYen #Yến_Sào #YenSao #Yến_Tươi #YenTuoi : 0977 87 0002.

YẾN SÀO CHO BÉ nên chọn loại nào ? Tổ Yến có tốt cho bé hay không ?

YẾN SÀO CHO BÉ NÊN CHỌN LOẠI NÀO
Tổ Yến Sào có tốt cho cho bé không ?
Tổ Yến có công dụng bồi bổ sức khoẻ cho người dùng nói chung. DO tính chất sợi Yến mềm và dễ hấp thu Nên có thể nói Yến Sào phù hợp với đại đa số người dùng. Đặc biệt là trẻ em, phụ nữ, người cao tuổi và người bệnh cần hồi sức.

Tuy nhiên , đầu tiên chúng ta cần phải hiểu được, dù là thực phẩm bổ sung cực kì bổ dưỡng nhưng các bé phải từ 12 tháng trở lên mới sử dụng Yến Sào được. Do lúc này hệ tiêu hoá và hấp thu của các bé đã phát triển 1 cách hoàn chỉnh. Các anh chị lưu ý không nên cho các bé dùng quá sớm nha.

Tại sao nên cho bé dùng Tổ Yến ? Khi nào bé nên dùng Yến Sào
Thứ nhất, có thể kể đến việc tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng. Lúc này, Trẻ sẽ hạn chế được ốm đau, hay là các bệnh vặt
Thứ hai, Aspartic acid có trong Yến sẽ hỗ trợ hệ hô hấp, phổi họng. Giúp ngăn ngừa và hồ trợ khi trẻ mắc phải chứng Ho khan, Viêm phế quản.
Bên cạnh đó, Canxi và giúp bé tăng trưởng chiều cao. Và các nguyên tố vi lượng khác như sắt, kẽm hay các khoáng chất v.vv … Tăng cường hệ hấp thu dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ.
Cuối cùng, ăn Yến giúp bé tăng cường trí nhớ, phát triển não bồ nhờ Glutamic Acid.(Chất tăng cường hoạt động não).
Vậy các bé nên dùng loại Yến sào nào. Ngoài tổ yến chưng với đường phèn với tác dụng giúp nâng cao khả năng của các gíac quan. Có thẻ chưng Yến với táo đỏ, vừa ngon vừa dễ uống, lại có công dụng bổ hơi, bổ khí, bổ gan và tăng cường hệ hô hấp. Cuối cùng là YẾn chưng với kỷ tử, cung cấp nhiều Vitamin A giúp trẻ sáng mắt
Liều lượng sư dụng DO lúc này mặc dù hệ tiêu hoá đã phát triển và hoạt động tốt nhưng do các bé nhỏ thì sức ăn uống cũng như hấp thu sẽ ít hơn người lớn. Vì vậy mỗi ngày 1-2 gam Yến là đủ rồi.

Hoặc để tiết kiệm thời gian và công sức cũng như là kinh tế hơn chúng ta dùng Nước Yến chưng sẵn nguyên chất mỗi ngày 1 lọ 70ml là đủ rồi. Hoặc dùng cách bữa đều được.

Nhưng mọi người nhớ là Yến nguyên chất nha. Tại vì Yến lốc cũng là 40-60k / hũ mà Yến có 10 % . Trong khi Yến nguyên chất gía cao hơn 1 chút thôi, nhưng hàm lượng Yến cao hơn gấp 5 – 6 lần mà lại không có chất bảo quản. Tình ra vừa rẻ lại vừa hiệu quả sử dụng Yến cũng cao hơn rất nhiều. Mà Yến chưng sẵn nguyên chất chăc chắn là ngon và dễ uống hơn yến công nghiệp rất nhiều.

Thời điểm dùng Yến tốt nhát là lúc bụng rỗng là tốt nhất. 30 phút trước khi đi ngủ hoặc sáng sớm khi ngủ dậy dùng Yến cho tác dụng cao nhất.

Link bài viết:

– Nếu mà các anh chị có thời gian ghé qua cửa hàng của bên Thanh. Số 842/3 Nguyễn Trãi p14 Q5 TPHCM thì. Thanh sẽ mời các anh chị dùng thử nước Yến luôn, để không chỉ mắt thấy tai nghe mà còn được uống thử nữa, để biết được hực tế ntn, có tốt hay không ?.

***Mua Tổ Yến Sào ở đâu ? Mua Bạch Yến ở đâu ? Mua Yến Tươi ở đâu ? Mua Tổ Yến chưng, Nước Yến chưng sẵn ở đâu ?

– ASIANEST cam kết chỉ cung cấp Tổ Yến GIÀ 100%. Sợi Yến Già ăn vừa ngon, vừa nở nên các anh chị có thể an tâm khi lựa chọn Tổ Yến tại ASIANEST.

– Cuối cùng, xin cám ơn tất cả các anh chị đã xem video và hẹn gặp lại anh chị trong các Videos khác nhé !

– Tham Khảo chi tiết tại Tổ Yến Chưng Săn ASIANEST:

website :
website :
Facebook :

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc:
0977 87 0002 – Vân Thanh

Địa chỉ : 842/3 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

#Tổ_Yến_Chưng_Sẵn #ToYenChungSan #Nước_Yến #NuocYen #Nước_Yến_Chưng_Sẵn #NuocYenChungSan #Tổ_Yến #ToYen #Yên_Sào #YenSao #Tổ_Yến_Sạch_Lông #ToYenSachLong
#Yến_Thô #Yentho #Mua_Yến_thô_ở_đâu #Muayenthoodau
#Mua_Tổ_Yến_Sạch_Lông_ở_đâu #Muatoyensachlongodau
#Giá_Tổ_Yến_Thô #GiaToYenTho #Mua_Tổ_Yến_Thô #MuaToYenTho
#Giá_Yến_Sào_Cao_Cấp #GiaYenSaoCaoCap #Yến_Sào_Cao_Cấp #YénSaoCaoCap #Mua_Yến_Sào_Cao_Cấp_ở_đâu #Bạch_Yến_là_gì #BạchYenLaGi #Bạch_Yến_Tinh_Chế #BachYenTinhChe #MuaYenSaoCaoCapODau #Mua_Tổ_Yến_Ở_Đâu_Tốt_Nhất #MuaToYenODauTotNhat

Nguồn: https://keralafolkloreakademy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://keralafolkloreakademy.com/giai-tri/

19 COMMENTS

  1. Cho minh hoi con minh 2 tuoi duoi. M moi cho an yen. Luc dau m kg bit m che bien het mot mieng yen cho con an. Sau do m co len mang doc thi m moi pit e be con qua nho nen m chia yen an it lai. Nhu kg hieu vi sao con m an yen bi di cau( tieu chay) ngay di phai 2 den 3 lan. Gio m lo kg pit an yen co đung canh hay chua?

  2. Bé 13 tháng 8kg hay ốm vặt biến ăn k tăng cân .1hu ăn mấy lần và ăn khi nào. Cho hỏi loại nào tốt giúp hấp thu nhanh vậy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here