Trải nghiệm không gian văn hoá Cuba giữa lòng Hà Nội

0
27Habanos Specialist – Không gian trải nghiệm văn hoá và đặc sản Cuba đầu tiên tại Hà Nội vừa được ra mắt tại số 02 Cổ Tân, quận Hoàn Kiếm.

Sự ra đời của không gian Habanos Specialist tại số 02 Cổ Tân là một món quà gửi tới những người yêu văn hoá Cuba tại Hà Nội.

Không chỉ giới thiệu văn hoá và con người Cuba thông qua hình ảnh hay âm nhạc, khi đến với Habanos Specialist, người tiêu dùng còn có cơ hội tiếp cận với các đặc sản Cuba và thế giới, từ đó thêm hiểu và yêu hơn sự phóng khoáng của vùng đất “nửa vòng trái đất rẽ tầng mây”.
Chia sẻ về quyết định mở showroom trưng bày và bán đặc sản gắn liền với văn hoá của Cuba, ông Dag Holmboe, CEO Pacific Company Company, cho biết, đây là thời điểm thích hợp để đem nhiều sản phẩm độc đáo, mang âm hưởng đời sống Cuba, giới thiệu mong muốn được người tiêu dung Hà Nội, Việt Nam trải nghiệm và đón nhận.

Tham dự lễ khai trương còn có bà Lianys Torres Rivera, Đại sứ Cuba tại Việt Nam. Bà bày tỏ hy vọng mối quan hệ giao thương giữa hai quốc gia sẽ được tăng cường hơn nữa qua việc khai trương cửa hàng đầu tiên này.

Habanos Specialist được Avanti-Group Company Limited điều hành và thực thi, nhằm phát triển và truyền bá ý tưởng và tinh thần của Habanos S.A.thông qua việc xây dựng chuỗi hệ thống Habanos Point, Habanos Lounge và La Casa del Habano mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm đặc trưng của Cuba, trong đó có rượu whisky và các loại xì gà Cuba hảo hạng từ Habanos.

Sau hơn 70 năm đồng hành và phát triển, văn hoá Cuba đã trở thành một hình ảnh rất quen thuộc đối với người Việt Nam. Nếu có dịp đến Cuba, chỉ cần giới thiệu là người Việt Nam, ngay lập tức bạn sẽ được người dân bản địa đối xử như thượng khách./.

Đăng ký kênh để cùng cập nhật những tin tức nóng hỏi trong và ngoài nước!
Link đăng ký:

VietnamPlus là báo điện tử chính thức của Thông tấn xã Việt Nam.
Theo dõi tin tức nóng nhất tại:
Like fanpage trên Facebook:

Nguồn: https://keralafolkloreakademy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://keralafolkloreakademy.com/van-hoa/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here