Trải nghiệm Bixby trên Galaxy S10+

22
22Trợ lý Samsung Bixy trên Galaxy S10/S10+ mới cũng đã được cập nhật và dĩ nhiên mục tiêu của Samsung vẫn là khiến nó trở nên có ích hơn, trước mắt là phục vụ người dùng Galaxy, về sau thì có thể cạnh tranh với các đối thủ như Google Assistant hay Apple Siri, cũng là cách để lôi kéo người dùng và giữ chân người dùng với điện thoại Samsung. Mình đã dành ra 2 ngày để nghịch Bixby, nhận ra được cái ý tưởng đằng sau nhưng Samsung chắc chắn phải cải tiến nhiều.

– Bài viết chi tiết:

Hãy theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:
[@huyanh07]

Nguồn: https://keralafolkloreakademy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://keralafolkloreakademy.com/cong-nghe/

22 COMMENTS

  1. Haha đưa ra cái muốn bixby nó nhận đc ít ra cũng có hàng chữ logo hay gì chứ để v nó nhận đc chắc nó là thiên tài r

  2. công nhận từ ngày update lên one ui cảm thấy bixby ngu hơn hẳn, hồi ở sam ex thì bảo nó vào store tải cái gì đó vẫn ngon lành mà h méo đc nữa

  3. Bixby thực sự quá phế vật, bật hẳn google dịch lên để nói hi, bixby nó còn chả nhận :))

  4. Trợ lý ảo quan trọng là phải nhạy về thu âm, chứ chậm vậy làm tay nhanh hơn. Hầu hết ng ta sử dụng trợ lý ảo khi mà tay đang bận. Nhưng mà bixby vậy là cũng tương đối ok khi mà mới ra 3 năm.

  5. Đã dùng 1 thời gian, cảm nhận là tệ hơn so với GG Assistant nhiều, voice nhận cũng ko ngon dù mình là GV Tiếng Anh :))

  6. Mở nắp ra thỳ nó ms nhận diện dc chứ. Vì q.c tai nghe nó cũng mở chứ ai nó đóng . Moad dìm vl

  7. Bixby mình dùng bình thường. Nhận xét về bixby thì phản hồi vẫn còn chậm. Chưa được thông minh. Còn bixby voice thì nên train ở môi trường yên tĩnh. Mình thấy k có vấn đề gì vs bixby voice

  8. Hên là nó nhận diện cái tai nghe thành máy massage mặt chứ nhận diện thành stoy thì cho ss đội quần

  9. Chày cối đối mặt với tính năng bixby voice hơn nửa tiếng đồng hồ chỉ để nhập đúng 7 lần giọng nói của mình bằng câu Hi Bixby! Sợ luôn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here