Thiền Sư Thích Nhất Hạnh Thuyết Pháp – Nghệ Thuật Nói Chuyện ✔

2
28● Thầy Thích Nhất Hạnh || Nghệ Thuật Nói Chuyện, Thiền sư Thích Nhất Hạnh, Thay Thich Nhat Hanh Thuyet Phap, Thay Thich Nhat Hanh,
✔ Lắng nghe Pháp Thoại Thầy Thích Nhất Hạnh hàng ngày sẽ giúp cho Mưa Pháp thấm vào đất TÂM điền của Bạn nơi chứa đựng các hạt giống HẠNH PHÚC, tha thứ, Yêu Thương, rộng lượng, tin tưởng… và khi những hạt giống đó được Tưới Tẩm hàng ngày chắc chắn sẽ đem đến cho Bạn HOA TRÁI của sự an bình, tươi mát, Hạnh Phúc và GIÁC NGỘ.

Thân như cây bồ-đề,
Tâm như đài gương sáng.
Mỗi ngày cần lau chùi
Chớ để dính bụi nhơ.

☞ Audio Book ◢◤ ĐƯỜNG XƯA MÂY TRẮNG :
☞ Những Bài Pháp Hay Nhất của Thầy Thích Nhất Hạnh :
☞ Nhạc Ngồi Thiền ☯ Yoga – Ngủ Ngon – Nhạc thiền Phật Giáo hay Nhất :

● Thiền sư Thích Nhất Hạnh, Thien su Thich Nhat Hanh, Thay Thich Nhat Hanh, Thay Thich Nhat Hanh Thuyet Phap, Thầy Thích Nhất Hạnh, Thuyet Phap Thich Nhat Hanh, Thích Nhất Hạnh Thuyết Pháp, Thuyết Pháp Thích Nhất Hạnh.

☞ Kết nối Facebook:
☞ Ghé thăm website Thính Pháp Âm :

──────────────────────────────────────
Chúc bạn có những giờ nghe pháp an vui…
● Nếu bạn thấy các nội dung bài pháp này là hữu dụng cho mình hoặc là những bạn bè của mình những người quan tâm đến Phật Pháp thì hãy nhớ Like và Chia Sẻ về web của các bạn.

☞ Ủng hộ Channel “THÍNH PHÁP ÂM” bằng cách Subscribe(Đăng Ký) đây thực là sự khích lệ lớn đối với An lạc từng bước chân, Peace Is Every Step trên con đường tu học và Chia Sẻ Phật Pháp _/|_

Nguồn: https://keralafolkloreakademy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://keralafolkloreakademy.com/nghe-thuat/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here