Sự thật gian nan đằng sau GIẤC MƠ đi làm công nhân SAMSUNG

26
27Sự thật gian nan đằng sau GIẤC MƠ đi làm công nhân SAMSUNG
Su that gian nan dang sau GIAC MO di lam cong nhan SAMSUNG
Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
DONATE ủng hộ kênh:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn: https://keralafolkloreakademy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://keralafolkloreakademy.com/cong-nghe/

26 COMMENTS

 1. Cho tôi hỏi vi sao công ty luôn tục tuyển dụng. Vì muốn vào rồi lại muốn ra. Chắc chắn có vấn đề gì đó. Công nhân dien tử thì làm 3 năm thôi.

 2. Tất cả nội qui cũg bthuog ko ji là khó khăn.cái qtrog là ng cnhan có ý thức ko thôi.nếu ko ý thức thì cả trăm nội qui cũg như ko.ko khác nc đổ đầu vịt

 3. Mình k biết Bạn youtuber này lấy thông tin ở đâu.Nhưng mình tin chắc rằng môi trường làm việc ở Samsung là tốt nhất ở Việt Nam.
  Và nếu ở Nước chúng ta được quản lí như ở Samsung thì chắc chắn răng trong vòng 10năm Việt Nam sẽ khát triển như Singapore, Nhật, Hàn Quốc….!

 4. Xàm lol bỏ mẹ đi lm mà cứ như xếp. Ko lm dc thì nghỉ , vô đó công nhân toàn bằng cấp 3 , tguwr ngon đi lm cho intel bn t nè quận 9 khu công nghệ cao. Xem bit thế nào là khổ , tiếng anh sài liên tục mà lương có cao bao nhiêu lm cỡ 3 4 năm bị cắt hợp đồng lao động , ăn ngon t bit ko bằng ss rồi đó bếp 3 sao ít j. Bn t đi lm cũng phải đứng cả ngày ko có tập sao m đứng lm việc được . Điều khiển máy như cnc là máy phức tạp mà đòi ngồi lm t đéo thể hiểu dc m muốn bit lm lắp ráp m lên xem lắp rắp vinmart ok. Kênh xàm lol bỏ mẹ . Đéo bot samsung đóp cho nền kinh tế cho vietnam ntn . Giải quyết dc công ăn việc lm . Biến cái nơi khu công nghiệp yên phong từ 1 nơi nghèo ko có mà ăn h toàn đại gia xe hơi nhà cao cửa rộng .

 5. Bà mẹ nó ct hay trại cải tạo đồ ngu mới vào đó, thà tao đi ăn cướp còn hơn là việc làm như kẻ nô lệ. Tự dưng vì tiền mà làm như khổ sai

 6. Nói hơi quá vấn đề rồi nổ cũng vừa thôi để Cho công Ty người ta còn có người xin vào nữa

 7. Khiếp nói quá lên. Mình thấy bt có gì đâu. Khoảng tg đào tọa tuy mệt nhưng rất đáng nhớ

 8. Xem xong clip tôi thiết nghĩ phải trăng đằng sau samsung là thế lực quân đội đang cố gắng biến việt nam thành quốc gia quân sự hóa, đúng với phương châm :"đổ mồ hôi trên thao trường để chiến trường bớt đổ máu".
  Học cái hay, cái tốt, cái ý thức, cái kỷ luật của những nước phát triển hơn là tốt. Nhưng làm gi cũng cần thời gian để thích nghi. Đồng thời cũng phải làm gương cho người được đào tạo. Giáo viên làm sai phải bị phạt gấp đôi trước lớp thì có phạt hay tập luyện nặng hơn nữa cũng vấn đề.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here