Sinh năm 2011 mệnh gì? Tuổi Tân Mão hợp màu gì, kỵ màu gì?

0
6

Sinh năm 2011 tuổi gì? Đặt hàng gì? Tuổi Tân Mão 2011 hợp với tuổi nào, hợp hướng nào, hợp màu sắc nào? Và Tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn của người sinh năm 2011? Hãy cùng chúng tôi giải mã chi tiết.

Nếu biết được mệnh ngũ hành của nam hay nữ sinh năm 2011, chúng ta sẽ tra cứu các kiến ​​thức về phong thủy, tử vi như: xem màu nào hợp mệnh, hướng nào hợp mệnh, xem tuổi nào hợp, tháng nào. tốt cho bạn tuổi Canh Tý 2011.

Người sinh năm 2011 hợp với tuổi nào? Đặt hàng gì?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 2011 được tính từ ngày 3 tháng 2 năm 2011 đến hết ngày 22 tháng 1 năm 2012. Theo âm lịch, năm 2011 là năm Tân Mão, bắt đầu từngày 1 tháng 1 năm 2011 đến hết ngày 30 tháng 12 năm 2011.

 • Xét về Thiên can (Tân): Người sinh năm 2011 tương sinh với Bính, tương khắc với Ất, Đinh.
 • Xét về địa chi (Thổ): Người sinh năm Tân Mão 2011 tương hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Người sinh năm 2011 mang mệnh Mộc hay còn gọi là Tùng Bách Mộc, tức là cây tùng bách. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành thì những người thuộc mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy và tương sinh với mệnh Kim.

Trong số 12 con giáp, Mão là con mèo đại diện cho sự thông minh và tài trí. Vì vậy, những người thuộc cung hoàng đạo mèo thường rất khéo léo trong cuộc sống và công việc, dù là nam hay nữ 2011 họ đều có kiến ​​thức sâu rộng khiến người khác phải nể phục.

Tử vi vận mệnh của người tuổi Tân Mão 2011

của nam mạng và nữ mạng sinh năm Tân Mão 2011 tương đối giống nhau. Cụ thể như sau:

+ Cung Mệnh: Mộc – Tùng Bách Mộc – Gỗ tùng bách (Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy
 • tương khắc: Mệnh Thổ, Kim
 • tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

+ Con số tương hợp / may mắn: 

 • Nam hợp với các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp với các số: 2, 5, 8, 9

+ Màu sắc tương hợp: Màu 

 • bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương khắc: Màu đen, xanh nước biển, xanh lam thuộc hành Thủy.

+ Màu sắc không hợp / kiêng kỵ: Xám, trắng, thuộc hành Kim.

+ Hướng nam, nữ sinh năm 2011

 • Hướng Nam mạng: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) Các
 • hướng không hợp với Nam của nam mạng: Hướng Đông tứ trạch: Đông (Tử Họa) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)
 • Nữ mạng hướng: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Hướng Đông Bắc (Phục Vị)
 • không hợp với Nữ Mạng: Đông Nam (Tuế Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hạ) – Đông (Lục Sát)

+ Biểu đồ tuổi hợp với người 2011 trong làm ăn và kinh doanh.hônNội

dung trong làm ăn Kết hôn
nam mạng 2011 Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Hợi
Tân Mão Quý Tỵ, Giáp Ngọ Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp NgọĐinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi
2011 Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý, Quý Mùi
Tuổi Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi , Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi

Sinh năm Tân Mùi 2011 thì tốt nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, sung túc nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm từng tháng sinh của người tuổi Tân Mão 2011.

THÁNG TỬ VI ĐẶC ĐIỂM
Tháng Giêng âm lịch (Giáp Dần) Đầu Xuân – Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, tuổi trẻ gặp nhiều bất trắc. nhưng sẽ dần ổn định và cải thiện rõ rệt ở tuổi 30. Sự thăng tiến.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Âm lịch – Bản mệnh phải phấn đấu, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều. Anh ấy có ý chí, nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Thanh Minh Tiết – May mắn, tài trí hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, thông minh, tài giỏi, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được con số như ý muốn, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp lớn. Cố gắng xây dựng càng nhiều doanh nghiệp càng tốt.
Sinh tháng 4 (Ất Tỵ) tháng Tiết Lập Hạ – Tài hoa hơn người, có ý chí, có tấm lòng nhân hậu, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc trọn vẹn, được mọi người quý mến.
Sinh tháng 5 (Canh Ngọ) tháng Tý – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, biết lấy lòng người. Có một số cách, lợi ích và thành tựu, hạnh phúc lâu dài, và cuộc sống bình yên.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) tháng Tiểu Triện – Tính tình ngay thẳng, tốt bụng, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành đạt, vợ chồng hưng vượng, con cháu quý. Tạo dựng sự nghiệp lớn bằng cách tận dụng cơ hội, danh vọng và tài lộc.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) tháng Tiết Lập mùa thu – Bản tính nhân hậu, có tài kinh doanh, tính tình ôn hòa, giỏi kinh doanh, có tố chất lãnh đạo. Người giàu có, được mọi người ngưỡng mộ. Gây dựng sự nghiệp được nhiều người kính trọng.
Sinh vào tháng 8 (Quý Dậu) tiết Bạch – Bản chất tốt bụng, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đạo hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) tháng Hàn Lộ – Bản tính lương thiện, nhân hậu, có ý chí, có tham vọng nhưng thiếu quyết tâm nhưng thiếu năng lực. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) tháng Tiết Lập Đông – Bản tính lương thiện, thuộc tuýp người có ý chí, giỏi giao tiếp. Một số có vận may và sự nghiệp tốt, nhưng không nhiều; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng đại tuyết – Số mệnh đen đủi, làm việc gì cũng thất bại. Bản tính hướng nội, chỉ khi về già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Sửu) tháng Tiểu Hàn – Bản tính cứng nhắc, nghĩ gì cũng gặp chuyện buồn phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội về tài lộc, hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Với những thông tin mới nhất về tử vi, vận may, phong thủy tuổi Tân Mão 2011 mà chúng tôi tổng hợp được trong bài viết này, hy vọng các bạn sẽ thấy thú vị và bổ ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào mỗi chúng ta nên bạn không cần lo lắng nếu đọc được những thông tin không tốt nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here