Rất bất ngờ về sự ảnh hưởng của Việt Nam đến Hàn Quốc trong năm qua???

30
28Wow, trong năm qua Việt Nam đã có nhiều ảnh hưởng đến Hàn Quốc như thế sao?? …
Trong năm qua có rất nhiều sự kiện làm cho mối quan hệ Việt Nam trở nên khăng khít hơn. Hôm nay, mình sẽ nói cho các bạn biết một tin cực vui đấy, muốn biết là gì hãy cùng xem video nhé…???
#ViệtNam #HànQuốc

[Han Quoc Bros] Subscribe ▶
[Han Quoc Bros Facebook] ▶
[Han Quoc Bros Instagram] ▶

★ 구독 & 좋아요 & 이쁜 댓글 & 공유는 코리아브로스팀을 행복하게 합니다. 구독자 & 시청자 여러분 영상 재미있게 봐주셔서 항상 감사하고 사랑합니다~ XD
Subscription & Like & kind comments & share makes Korea Bros Happy Subscribers & Viewers Thank you so much for watching and We always love you~~XD
Subscribe, Like, Comment & Share sẽ khiến Những Chàng Trai Hàn Quốc rất vui! Subscriber & Viewer Cám ơn mọi người rất nhiều vì đã xem video – Mãi yêu các bạn~~XD

[What channel is HanQuocBros?? Đây là kênh gì nhỉ??]
HQB 채널은 베트남을 사랑하는 한국인들이 모여 만든 채널입니다. 베트남의 문화에 각자 다른 이유로 사랑에 빠지게 되어 베트남문화를 세계에 알리고자 하는 마음으로 시작하게 되었습니다. 음식, 노래, 문화 등 베트남의 모든 것을 체험하고 알리고 있으니까 재미있게 봐주시고 베트남어를 잘 못하더라도 어여삐 봐주세요!
HQB is the channel which is made by Koreans who love Vietnam! We fell in love with Vietnamese culture by one’s own reason, so we started channel on purpose to introduce Vietnamese culture to more people in the world.
HQB là kênh của Những chàng trai Hàn Quốc yêu mến đất nước Việt Nam! Những Chàng Trai Hàn Quốc mỗi người đều có một lý do riêng để đến thăm và bắt đầu thấy yêu Việt Nam, từ lúc đó chúng tôi tạo kênh này để giới thiệu văn hóa Việt Nam đến nhiều người hơn trên thế giới.

Copyright ⓒ [HanQuocBros HQB] All Rights Reserved.
해당 영상의 저작권은 Han Quoc Bros채널에게 있습니다. 이 영상을 공유하는 것은 가능하나 허가 없이 변경/배포는 불가합니다.
Copyright of this video belongs to HQB Channel. Sharing of this video is allowed, unreported editing/publishing of video is not allowed.
Bản quyền của video này thuộc về kênh HQB. Các bạn được quyền chia sẻ video này; các bạn không được quyền chỉnh sửa, phát hành lại video này mà chưa có sự cho phép.

Nguồn: https://keralafolkloreakademy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://keralafolkloreakademy.com/van-hoa/

30 COMMENTS

 1. Các bạn tò mò về điều gì hay địa điểm nào ở Hàn Quốc, hãy comment ngay nhé. Biết đâu mình sẽ làm video về chủ đề của các bạn đấy!!!

 2. Người hàn sang việt nam họ trở nên gần gũi thân thiện còn người hàn ở hàn quốc họ kiêu ngạo và hơi lạnh lùng… theo mình là như vậy.

 3. 5/ 2019 chị làm ho so di du lịch Hàn quốc ,nghe noi han quốc rất đẹp ,vào thoi điểm đó vi rất khó ,,

 4. Nhờ có những idol kpop nên trong 100% thì có đến 99% số khách du lịch đến Hàn Quốc là fan kpop vì vậy khách việt sang Hàn Quốc tăng rất nhanh 📈

 5. toi chi thich nuoc my thoi cac ban co thay nghe si ben nuoc minh toan la co nha ben my nhieu do du cac ban suy nghi roi tai nghe si minh ko co nha ben han quoc hay trung quoc cac ban thong minh len

 6. người hàn với người việt sinh hoạt ăn uống giống nhau nên quý mến nhau là đương nhiên.

 7. Congratulation for good relationship between our two nations. Những Chàng Trai Hàn Quốc group is one of many Ambassadors. Thank you

 8. Báo chí và truyền thông hàn quốc nói nhiều về vn ,vậy sao vn không nói về nhiều về hàn quốc,khi hai nước đang là đối tác chiến lược

 9. mình đc biết Hàn Quốc là đất nước quá tự tôn dân tộc ko chịu mở lòng hướng ngoại.Nên đã xảy ra hiện tượng kì thị chủng tộc vậy bạn giải thích cho mình hiểu đc ko? và làm gì để người Hàn bớt kiêu ngạo.

 10. Cảm ơn cái duyên đã đưa họ Lý đánh giặc giúp Hàn quốc, và nay ông Park giúp bóng đá VN đạt thành công vượt bậc 🙂

 11. We are to visit Korea in the spring of 2020. Please make videos on where to eat, what to see, where to go, how to get there – on a budget, and a few survival Korean phrases. Plan to visit Seoul, Busan, Jeju island, Nami island. Thanks in advance.
  Chúng tôi dự định sang thăm Hàn quốc vào mùa xuân năm tới. Xin bạn làm video giới thiệu cho du khách về những món ăn đặc biệt của Hàn quốc, ăn ở đâu, đi xem những gì, đi bằng phương tiện công cộng như thế nào, và đặc biệt dạy cho chúng tôi một số câu nói thông thường để sử dụng hàng ngày khi giao tiếp bằng tiếng Hàn. Chương trình của chúng tôi gồm ghé thăm Seoul, Busan , đảo Jeju, đảo Nami. Cám ơn trước.

 12. I dont really know too much about korea except for food but I'd like to know more about korean history and culture. What do you recommend to do and visit in korea? Do you have any recommendation on museums and anything thats only exist in korea?

 13. Mk thấy n ng nói họ thích vn vì đồ ăn. Du lịch. Các sản phẩm đều có mức giá thấp hơn hàn quốc rất nhiều
  Dù đúng là sự thật như vậy nhưng mk cứ cảm thấy sao sao đấy
  Có 1 số ng hàn họ nhìn mk với nửa con mắt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here