Ost Tình yêu đam mê ( phim thái lan_2011)

0
28Tras Wipakyothin quay về Thái Lan để chịu tang cha, ông Trai Wipakyothin. Từ ngày ông Trai đưa Bongkot Wipakyothin – một gái điếm – về làm vợ, quan hệ giữa hai cha con trở nên căng thẳng. Tras không nhòm ngó gì đến tài sản cha mình để lại cũng như công việc làm ăn. Anh có cô bạn gái tên là Chalotorn Leelathip. Họ hẹn hò nhau từ khi cả hai du học bên Mỹ. Chalotorn nộp đơn tìm việc tại một trong số các công ty của nhà Wipakyothin. Biết chắc rằng Tras sẽ là người kế nghiệp gia sản khổng lồ này nên Chalotorn rất mong làm đám cưới với Tras.
Trong lúc đó, anh chàng gay Pichit Pichitsoradet cũng ôm mộng chiếm đoạt cơ ngơi nhà Wipakyothin nên tìm cách kéo Chalotorn về phe mình, đổi lại Pichit sẽ giữ kín bí mật của Chalotorn. Bị Pichit khống chế, Chalotorn phải tuân theo. Thực sự thì Chalotorn sinh ra trong một khu ổ chuột chứ không phải là từ một gia đình quyền quý như cô từng nói. Cha cô là Puang, một người bán đồ ăn trên phố. Chalotorn có cô em gái là Chalatan. Trước gia cảnh bần hàn, Chlotorn tìm cách đi Mỹ du học với hy vọng đổi đời.
Dù luật sư Raksa Thammarat nhiều lần thuyết phục Tras quay về tiếp quản công việc kinh doanh gia đình theo lời trăng trối cuối cùng của ông Trai nhưng anh đều từ chối. Tras còn tuyên bố anh cũng sẽ không quay về sống trong nhà. Vì vậy nên Bongkot tìm mọi cách để Tras chịu quy phục. Bà hy vọng một ngày nào đó Tras có thể hiểu ra và tha thứ.
Bongkot nhờ cô cháu gái tên Kang tổ chức một bữa tiệc nhỏ chào mừng Tras từ Mỹ trở về. Kang biết thái độ hằn học của Tras đối với mẹ kế nên cô cũng có thành kiến luôn với anh dù hai người chưa một lần gặp mặt. Vô tình, sau một lần Tras cứu Kang khỏi bị quấy rối, Kang thấy anh là người đầy thiện cảm mà không biết rằng chàng trai đó chính là Tras.
Mattana – cô bạn gái của Kang thường gọi ân nhân cứu bạn mình là Superman. Kể từ đó, Kang và Tras thường xuyên gặp gỡ nhau hơn. Warin – con trai luật sư Raksa cũng có tình cảm đặc biệt với Kang. Warin thấy Tras thường gần gũi với Kang thì tỏ ra không hài lòng. Hơn thế, khi biết được chàng superman của Kang chính là Tras Wipakyothin,Warin tìm cách báo cho Kang biết sự thật.
Nhờ ý định của Bongkot, Tras gặp được Kang. Lúc này anh mới biết được rằng Kang là cháu gái của Bongkot. Anh hết sức tức giận vì nghĩ rằng từ trước tới nay Kang luôn bắt tay với Bongkot để gạt mình. Tras tuyên bố sẽ quay về làm việc tại công ty với điều kiện Kang phải làm việc cùng anh.

Nguồn: https://keralafolkloreakademy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://keralafolkloreakademy.com/tinh-yeu/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here