Những cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà hiệu quả

0
8

Lông nách là một điểm có thể cản trở bạn tự tin trong giao tiếp, gây thiếu thẩm mỹ mỗi khi nàng diện bikini hay những trang phục sát nách. Hiện nay có nhiều phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà để bạn lựa chọn. Hãy cùng thẩm mỹ Aura điểm danh những phương pháp hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

Triệt lông nách tại nhà với quả bơ

Triệt lông nách tại nhà với quả bơ
Triệt lông nách tại nhà với quả bơ

Quả bơ là một loại quả vô cùng tốt cho sức khỏe, nó còn được biết đến là nguyên liệu làm đẹp được yêu thích, cụ thể là dùng để triệt lông. Cách làm khá đơn giản, bạn bôi một lớp bơ vào vùng da dưới cánh tay, dùng giấy miết nhẹ nhàng, giật ngược lại là bạn đã tự triệt sạch lông đơn giản tại nhà. Cuối cùng là tắm lại sạch sẽ với nước là làn da dưới cánh tay của bạn đã sạch sẽ, không còn bị em vi-ô-lông làm phiền.

Xem thêm: Cách Triệt Lông Chân Vĩnh Viễn cho các chị em không tác dụng phụ Cực Kì Đơn Giản: https://thammyaura.vn/triet-long-chan/

Triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà nhờ lá bạc hà

Đây là cách giúp các bạn nữ lấy đi lớp lông rậm rạp tại vùng da dưới cánh tay một cách nhanh chóng. Cách làm với lá bạc hà vô cùng đơn giản, đầu tiên bạn sẽ xay nhuyễn lá bạc hà. Sau đó lấy nước cốt bạc hà mang đun sôi thành hỗn hợp đặc sánh. Cuối cùng, chỉ cần chờ đến khi hỗn hợp còn ấm để bôi lên da.

Bạn hãy nhớ lấy một miếng giấy ăn hay miếng vải mỏng để phủ lên trên nhằm tăng độ kết dính. Đến khi thấy hỗn hợp khô lại, bạn chỉ cần giật ngược lại, chắc chắn lớp lông xấu xí kia theo giấy đi hết để trả lại cặp nách mịn màng cho bạn.

Hướng dẫn cách triệt lông tại nhà với lá trầu không

Lá trầu không tương đối dễ tìm, dễ kiếm nên phương pháp triệt lông tại nhà này cũng được khá nhiều chị em sử dụng. Mỗi lần định triệt lông nách, bạn chỉ cần chuẩn bị 10 – 15 lá trầu không, đem chúng đi rửa sạch rồi đun sôi trong 20 phút, sau đó vớt lá ra để nguội. 

Cuối cùng, bạn dùng bông thấm vào nước lá trầu không đã đun để thoa lên nách. Hoặc bạn lấy lá trầu không đem giã nhuyễn rồi đắp trực tiếp lên vùng nách. Với cách triệt lông này, bạn cần thực hiện kiên trì trong vòng 2 tháng, sẽ có hiệu quả lâu dài. Sau mỗi lần bôi nước trầu không hoặc đắp lá trầu không xong, bạn cần rửa sạch da và thoa thêm một lớp kem dưỡng ẩm để hiệu quả cao hơn.

Xem thêm: Triệt lông bikini bằng công nghệ nào sẽ phù hợp với bạn: https://thammyaura.vn/triet-long-vung-bikini/

Triệt lông nách tại nhà từ quả chanh & trứng gà

Triệt lông nách tại nhà từ quả chanh & trứng gà

Đây cũng là cách triệt lông nách tại nhà hiệu quả với những nguyên liệu rất dễ kiếm, hầu như trong tủ bếp của gia đình nào cũng đều có. Phương pháp triệt lông vĩnh viễn này lại rất khả quan, khi tạo ra hỗn hợp waxing có độ kết dính tự nhiên từ lòng trắng trứng gà nên không cần cạo lông trước khi bạn áp dụng phương pháp này.

Chỉ cần bạn chuẩn bị 1 quả chanh và 1 quả trứng gà. Sau đó tách bỏ lòng đỏ, giữ lại phần lòng trắng cho vào một chiếc đĩa nhỏ. Tiếp theo là bạn nhỏ 2 – 3 giọt nước cốt chanh vào là đã có hỗn hợp wax lông hiệu quả tại nhà. bạn chỉ cần thoa đều hỗn hợp trên lên nách, dán thêm giấy ăn và đợi miếng giấy khô, bạn lột nhanh, mạnh theo chiều ngược lại và rửa sạch da, thoa kem dưỡng là sẽ hoàn thành.

Hiện nay có nhiều cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà cho các nàng thử nghiệm. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến thẩm mỹ viện quốc tế Aura hoặc truy cập website https://thammyaura.vn/, chúng tôi sẽ giúp bạn triệt lông vĩnh viễn một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. Từ đó, giúp chị em có được làn da mịn màng mọi góc nhìn, thoải mái diện bikini, đồ sát nách theo đúng sở thích của bản thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here