Những bài Thơ tình yêu hay | Thơ tình yêu đẹp

0
24Nội dung:[Thơ] Những bài thơ Tình yêu hay, Thơ tình yêu đẹp
Tình yêu để lại cho ta biết bao rung động, biết bao cảm xúc lãng mạn khó tả. Tình yêu cũng chính là thứ để lại cho con người ta nhiều suy tư nhất. Tôi nhớ một danh nhân đã từng nói: “ Tình yêu chính là ý chí mở rộng bản ngã để nuôi dưỡng sự trưởng thành của chính mình và người khác.” Quả thực đúng như vậy, tình yêu khiến con người ta trở nên trưởng thành hơn, sống có trách nhiệm hơn với chính bản thân mình cũng như với chính người mình yêu. Đó chính là biểu hiện của một tình yêu đích thực, một tình yêu đẹp đúng nghĩa.
Tình yêu mang lại cho ta nhiều khung bậc cảm xúc khó tả. Nó cũng chính là một nguồn cảm hứng dồi dào để các nhà thơ tình sáng tác ra những tác phẩm, những bài thơ tình yêu hay, đẹp, chạm tới con tim sâu thẳm của người đọc.
Hôm nay, với chủ đề thơ tình yêu, Thơ tình xin chia sẻ với bạn đọc hai bài thơ tình yêu lãng mạn, mang một âm hưởng và màu sắc rất mới mẻ. Đó là những màu sắc đẹp đẽ về mùa thu Hà Nội, có cả những dư vị mộc mạc, trữ tình từ những hình ảnh đã rất đỗi quen thuộc và bình dị
Bài thơ tình yêu thứ nhất có tựa đề rất độc đáo: “Đóm điếu mùa thu”. Khi nhà thơ đang đi dạo trên những con phố cổ Hà Nội, trong hương sắc tình yêu của mùa thu, một làn khói thuốc lào khẽ lướt qua đã gợi dậy trong lòng người thi sĩ biết bao nỗi nhớ, biết bao hoài niệm đẹp về mối tình cũ của mình, những kỉ niệm về một tình yêu đẹp nên thơ.Bài thơ tình yêu đầu tiên là sự chân trọng của tác giả đối với người mà mình yêu thương nhất – mối tình đầu tiên của tác giả.
Bài thơ tình yêu thứ hai là bài thơ “Giọt nắng dưới tán cây”. Cũng với chủ đề về tình yêu trên một nền thu tươi mới. Tác giả đã đem đến cho người đọc những câu thơ tình yêu đầy cảm xúc, lay động lòng người. Bài thơ tình kể về nỗi nhớ của tác giả đối với người mình yêu, nỗi day dứt khi tình yêu của mình đã đi mất, đi theo một người đàn ông khác, đi theo những cơn gió lạ. Những cơn gió ấy đã mang đi mất tình yêu của nhà thơ, để lại sự cô đơn , chống trải trên con đường tình cũ.
Hai bài thơ tình yêu đẹp đẽ đã chạm đến con tim của người đọc, dưới một nền nhạc buồn, với những khung cảnh lãng mạn của mùa thu thủ đô. Hai bài thơ tình yêu cũng mang âm hưởng dân gian với hình ảnh của khói thuốc lào đậm chất nghệ sĩ. Có lẽ chính những hơi thuốc lào ấy đã thổi lên chất lãng mạn của hai bài thơ tình, giữa không khí mát mẻ dịu nhẹ của mùa thu, mùa của những bài thơ tình yêu da diết , sâu lắng.
Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian để đọc hai bài thơ tình yêu của tôi. Hy vọng hai bài thơ này sẽ để lại trong tâm trí bạn những dấu ấn đẹp đẽ, khó phai , không thể nào quên về tình yêu. Hãy bấm đăng kí kênh để nhận them nhiều bài thơ tình yêu hay hơn nữa nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, và có cho mình những mối tình, những tình yêu thật đẹp.

Xem thêm video ” những bài thơ tình buồn hay nhất, thơ tình buồn đẹp nhất của tôi tại:
Link bài thơ tình yêu thứ nhất:
Link bài thơ tình yêu thứ hai:
Đăng ký kênh thơ tình:
Mời bạn xem thêm danh sách phát những bài thơ tình buồn hay và đẹp của tôi tại:
Danh sách phát thơ tình tặng em:
Danh sách phát thơ tình yêu :
Danh sách phát thơ thuốc lào:
Danh sách phát thơ tình mùa thu:
Fanpage facebook của thơ tình :
Google+ thơ tình:
Website của thơ tình:

#tho_tinh_yeu #thơ_tình_yêu #thơ_tình #tho_tinh
#nhung_bai_tho_tinh_yeu_hay #những_bài_thơ_tình_yêu_hay
#thơ_tình_yêu_đẹp #tho_tinh_yeu_dep #tho_tinh_yeu_buon
#thơ_hay #thohay #thotinhyeu #thototinhhaynhat #thotinhyeuhaynhat #tho_tinh_yeu_hay_nhat
#nhung_cau_tho_tinh_yeu_hay_nhat

Nguồn: https://keralafolkloreakademy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://keralafolkloreakademy.com/tinh-yeu/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here