HUẾ – Thành Phố Đẹp Nhất Việt Nam | Trái Lê Travel

36
28Có thể về mặt phong cảnh thiên nhiên Huế không phải là nơi đẹp nhất Việt Nam nhưng về mặt thành phố, Huế chắc chắn là thành phố đẹp nhất Việt Nam. Phong cảnh đẹp, kiến trúc đẹp, văn hóa hay, thức ăn ngon, không khí đủ trong lành, và mức nhộn nhịp ở mức vừa đủ. Một nơi hài hòa về mọi mặt và chắc chắn mình sẽ còn ghé lại rất nhiều lần.

➥ Nhớ đăng ký kênh Trái Lê để xem video mỗi tuần và theo dõi mình trên:
● Fanpage:
● Instagram:
● Facebook cá nhân:

Music by
– Philip E Morris:
– Dixxy:
– Quyếch:
– Saib:
– Sugiwa:
– Rogyr:

#TraiLe #Travel #Hue
———————
CONTACT: leqbui@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Trái Lê
© Copyright by Trái Lê ☞ Do not Reup

Nguồn: https://keralafolkloreakademy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://keralafolkloreakademy.com/van-hoa/

36 COMMENTS

 1. Nhiều bạn hỏi mình thông tin homestay nên đây nha các bạn: https://www.facebook.com/H%C6%B0%C6%A1ng-X%C6%B0a-Homestay-2349985645071252/

 2. Kiến trúc triều Nguyễn về cơ bản ko đẹp bằng so với các kiến trúc của Triều Đại khác . Nhưng nó mạng một nét thơ có hồn , cảm giác yên tĩnh , khu vực Huế và các khu vực phía Bắc vẫn giữ được rất nhiều di tích xưa mà mình chưa khám phá hết , có mốt số di tích thì đã bị phá hủy từ thời xưa bởi giặc mà toàn là công trình lớn ko à .

 3. Cám ơn anh đã làm ra cái clip mang giá trị văn hoá đậm chất Việt vậy. Cảm thấy còn muốn biết nhiều hơn nữa kìa. Mà thiết nghĩ muốn biết nhiều hơn nữa phải tự trải nghiệm mới được. Anh nói làm em thích không gian ở Huế vì không bị những thứ hiện đại xâm lấn. Mà thích anh ghép nhạc vô quá. Điều em tìm không ra tên bài hát có lời " có bao giờ con muốn về lên nóc nhà…."😔

 4. Huế còn du lịch tâm linh nữa bạn
  Ko phải vô duyên huế được gọi là đất thiên và đất phật đâu
  Sẽ có nhiều câu chuyện lịch sử và tâm linh đan sen nhau rất hay đó

 5. Cảm ơn bạn đã dành tình cảm về Huế.. Mình lập nghiệp xa nhưng lúc nào cũng nhớ đến Huế

 6. Video đẹp quá, ko biết sao mình thấy có chút gì đó ảnh hưởng style của mấy bộ phim netflix như sex education, the end of fucking world …

 7. Huế buồn không? đúng, Huế rất buồn, nhưng chỉ buồn đối với những ai thích một cuộc sống nhộn nhịp và hiện đại, còn với những người yêu Huế họ sẽ tìm thấy được niềm vui – thanh tịnh – thư giãn tâm trí trong cái buồn đấy, khi mà cuộc sống hiện đại ở những thành phố phát triển đã vô tình cuốn bạn vào vòng xoáy kim tiền bất tận. Trước khi đến Huế bạn nên xác định trước, bạn tới đây để làm gì? để tìm sự tĩnh lặng trong tâm hồn hay là tìm sự ồn ào náo nhiệt, nếu như là ồn ào náo nhiệt thì tôi khuyên bạn đừng nên tới Huế mà hãy tới những thành phố phát triển hơn. Đừng giống như cô nhà văn nhà báo Thủy Hướng Dương, khi ngửi thấy mùi nhan hương mà người Huế thắp để tưởng niệm những người đã mất trong ngày thất thủ kinh thành thì cô ấy nói đó là ám khí, nghe thấy kinh phật thì nói đó là thứ âm thanh giành cho người đã khuất, để rồi đăng status nhái giọng Huế cùng với những bạn bè của cô ấy bình luận những câu hết sức tục tửi về Huế và con người nơi đây. Cảm ơn.

 8. Mình cũng có cơ hội được khám phá và trải nghiệm tại hầu hết các địa danh du lịch trên dải đất hình chữ S rất đỗi thân thương này. Đất nước mình đẹp thật, từ Bắc tới Nam, nơi nào cũng tuyệt vời. Nhưng, Huế là nơi lãng mạn và cô tịch nhất với sông Hương, núi Ngự, cầu Trường Tiền, chợ Đông Ba, chùa Thiên Mụ, Kinh thành Huế và hệ thống lăng tẩm của vua chúa triều Nguyễn. Bất cứ người lữ khách phương xa nào khi đến Huế, được nghe người Huế nói, được nghe ca Huế trên sông Hương, được nghe những ca khúc tuyệt hay về Huế và được thưởng thức món ngon trứ danh của Huế…đều yêu Huế tự bao giờ và muốn được nhiều lần thăm Huế.

 9. Cách kể chuyện rất hay👍🏼 .Mình,mọi người ở Huế cảm ơn bạn, chúc bạn lên đường bình an và khám phá thêm nhiều nơi nữa.

 10. Thật lòng mà nói, chỉ có ai không có chiều sâu, thiểu hiểu biết về bản sắc dân tộc thì mới chê Huế không đẹp thôi =))

 11. HUẾ LÀ NƠI KO.NHỮNG LÀ NƠI DANH LAM,THẰNG CẢNH…?MÀ HUẾ NGÀY XƯA CÒN GỌI LÀ THÀNH PHỐ TRÍ THỨC…VÀ CŨNG LÀ NƠI ĐÀO TẠO RA NHIỀU NHÂN TÀI NHẤT,VÀ CŨNG LÀ NƠI CÓ NỀN VĂN HÓA ĐẶC TRƯNG CHO CẢ NƯỚC…V.V.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here