Giới thiệu về chúng tôi – Hệ thống thẩm mỹ viện quốc tế Thiên Khuê

1
29Với khát vọng Việt cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, luôn từng ngày phấn đấu để trở thành Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe & Thẩm mỹ sắc đẹp.

Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Thiên Khuê đã chứng minh được điều ấy thông qua việc đã và đang biến rất nhiều ước mơ của chị em phụ nữ thành hiện thực, giúp họ tự tin hơn với vẻ bề ngoài, thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Bằng sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng, đầu tháng 1/2019, chúng tôi chính thức trở thành thẩm mỹ viện quốc tế tiên phong về chuẩn hóa quy trình quản lý chất lượng dịch vụ – đạt chứng nhận quốc tế theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với 3 tiêu chí: Xây dựng hệ thống quản lí hiện đại và chuyên nghiệp; Quy trình nghiệp vụ bài bản và thống nhất; Chăm sóc khách hàng tận tình, đỉnh cao.

Đặc biệt, Thiên Khuê thành công trong việc Hợp tác – Chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc và giám sát Quy trình một cách chặt chẽ. Một lần nũa khẳng định thế mạnh vượt trội về công nghệ, máy móc trang thiết bị trị liệu chuẩn Hàn Quốc tại Thiên Khuê. Bên cạnh đó, sự tận tâm trong phong cách phục vụ cũng đã giúp Thiên Khuê tạo dựng nên niềm tin để trở thành địa chỉ thẩm mỹ quốc tế Uy Tín – Chất Lượng và Chuyên Nghiệp được hàng ngàn khách hàng và chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

Tự hào là một hệ thống thẩm mỹ với những dịch vụ làm đẹp đẳng cấp, đặc biệt là DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ NÁM, GIẢM BÉO KHÔNG XÂM LẤN, XÓA NHĂN NÂNG CƠ TRẺ HÓA DA, chúng tôi tin rằng mình sẽ là một “sứ giả” truyền cảm hứng làm đẹp đến tất cả các quý khách hàng, để khi “Nghĩ về sắc đẹp là nhớ đến Thiên Khuê”

Bạn muốn là chính mình trong một phiên bản hoàn hảo hơn, hãy để Thiên Khuê đồng hành cùng bạn vì điều ấy!

Thiên Khuê – Khẳng định giá trị thực!
————————–
Hotline tư vấn miễn phí: 19001768
Website:
—————————————
Địa chỉ:
+ TP.HCM: Số 7, Trần Quang Diệu, P. 14, Q.3
+ Bình Dương: số 83, đường 30/4, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một
+ Đồng Nai: D2 – D3/253, Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP Biên Hòa

Nguồn: https://keralafolkloreakademy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://keralafolkloreakademy.com/nghe-thuat/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here