September 1, 2020
 • 7:24 am Kerala has a rich tradition of Folklore
 • 7:21 am Kerala Folklore Akademi, an independent center for cultural affairs, was established on 28 june 1995
 • 1:22 pm CÁCH MUA GAME BẢN QUYỀN RẺ VÀ UY TÍN NHẤT 2017
 • 12:59 pm Bé Bảo An – Ba Ơi " Nhạc thiếu nhi hay nhất "
 • 12:03 pm TOP 10 MANHWA YOU NEED TO READING 2020 NEW WEBTOON)| TOP 10 SIÊU PHẨM MANHWA KHÔNG THỂ BỎ QUADiễn viên Phương Oanh Oanh đang là diễn viên được cho là triển vọng nhất trong làng phim Việt hiện nay khi cô thủ vai chính trong bộ phim đầy gai góc “Quỳnh búp bê”.
Tuy không có xuất phát điểm như những đàn anh đàn chị khác, nhưng Phương Oanh Oanh lại tạo được dấu ấn mạnh mẽ khi đảm nhận vai Quỳnh búp bê. Với lối diễn xuất tự nhiên và đầy cảm xúc, Phương Oanh Oanh đã thể hiện được khả năng diễn xuất của mình là cực kỳ ấn tượng với vai diễn đầy gai góc.
Đến với Spa Thu Linh, Phương Oanh Oanh cho biết cô luôn mong muốn được làm đẹp và phụ nữ luôn muốn mình đẹp trong mắt mọi người nhất là đối với nghề diễn viên thì luôn cần phải đẹp hơn nữa trong con mắt của khán giả.
Và Phương Oanh Oanh đã lựa chọn bệnh viện PTTM lớn nhất tại Hàn Quốc đó là BV ID Hospital với mong muốn hoàn thiện hơn nữa cho vẻ đẹp thiên bẩm của mình.
Và những gì mà Phương Oanh Oanh mong chờ

Nguồn: https://keralafolkloreakademy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://keralafolkloreakademy.com/nghe-thuat/

admin

RELATED ARTICLES

3 COMMENTS

 1. 1996 Minh Cường Posted on July 12, 2020 at 7:36 pm

  Trồi thảo nào xem phim Lựa Chọn Số Phận thấy em này quen quen,nói thật người việt mình ai phẫu thuật hay không nhìn cái biết ngay,nhìn cô này mặt bây giờ không còn thấy nét tự nhiên nữa

  Reply
 2. Gia đinh nhỏ Vlog Posted on July 12, 2020 at 7:36 pm

  Khuân mat Chuoc đẹp mà mui cung cao mat cung to mat cung đẹp minh con tuong khuẩn mat Chuoc đa pho thuật sao Sua lam ji nua

  Reply
 3. Hiếu Nguyễn Trọng Posted on July 12, 2020 at 7:36 pm

  Ngày càng đẹp

  Reply
LEAVE A COMMENT