Đây là giá bán Samsung Galaxy A80 chính hãng: Quá khoai

28
25Galaxy A80 là mẫu máy cao cấp nhất của dòng Galaxy A-Series ở thời điểm hiện tại. Galaxy A80 cũng là mẫu máy cho thấy tốc độ bắt trend cực kì nhanh của đội ngũ nguyên cứu R&D của Samsung đặt tại thị trường Trung Quốc với hệ thống camera pop-up cực kì độc đáo với chỉ duy nhất 1 hệ thống camera dùng cho 2 mục đích chụp sau và trước.

Galay A80 cũng là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng vi xử lý Snapdragon 7150 hay còn có tên khác là Snapdragon 730. Máy chỉ có duy nhất 1 tuỳ chọn RAM/ROM là 8GB đi kèm 128GB. Hiện tại Samsung chỉ mới công bố giá bán của Galaxy A80 ở thị trường Châu Âu lên đến 650 Euro. Một con số không hề nhỏ, nhưng các bạn cũng cần lưu ý là thuê suất các thiết bị di động ở khối liên minh Châu Âu là cực kì cao nên giá bán của Galaxy A80 cũng bị đội lên nhiều.

Còn giá bán của Samsung Galaxy A80 chính hãng ở thị trường Việt Nam là bao nhiêu cũng như thời điểm sản phẩm này được bán ra là khi nào thì mời các bạn cùng theo dõi video. “Đây là giá bán Samsung Galaxy A80 chính hãng: Khoai quá“

#GalaxyA80 #Samsung #ThePixel #ThePixelVN #GalaxyA80 #SamsungGalaxyA80 #CameraTrượtXoayĐộcNhất #LIVEGócSiêuRộng

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.

Follow us:
Facebook:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://keralafolkloreakademy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://keralafolkloreakademy.com/cong-nghe/

28 COMMENTS

  1. 14tr hơi mắc nhưng mik lại rất thik cái đt thoại này vì blackpink từng quảng cáo đt này

  2. Thôi thôi em ơi. Nguồn tin từ nhà Samsung với chả nhà Xiaomi cái gì chứ thấy thông tin từ em về giá của máy nào cũng sai. Biết là không ai đánh thuế bốc phét nhưng tem tém cái miệng thôi.

  3. Những thằng hâm hoặc não có vấn đề…
    Thiết nghĩ con này ko có một 1 chút gì để có thể ăn đc con note9.
    Từ chíp, đến màn hình, đến thiết kế, đến độ chanh xã

  4. Ốp lưng của samsung A80 thiết kế sao nhỉ ? Mình ko biết con này có ốp lưng ko nửa ,,,,👎👎👎

  5. Noi chung la ko co tien thi minh che dt xau..chu may ng co tien thi mua a 80 gia nay la bt..giong nhu co ng noi ko thich sai iphone ..la that ra ko co tien de mua iphone..nen moi che..noi chug vay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here