Danh Ca Vọng Cổ HÙNG CƯỜNG 🎻16 Bài Đơn Ca Tân Cổ Vọng Cổ Trước 1975 Hay Nhất Của Hùng Cường

46
28Tuyển Chọn 16 Bài Đơn Ca Tân Cổ Vọng Cổ Trước 1975 Hay Nhất Của Hùng Cường
——————-★★★★ ★★★★——————–
▶ Playlist Tân Cổ Xưa:
▶ Playlist Tân Cổ Hài:
▶ Playlist Vọng Cổ Hơi Dài:
▶ Playlist Cải Lương Xưa:
▶ Playlist Video Tân Cổ – Cải Lương Xưa:
——————— ★★★★★★ ———————
👉 Click like và đăng ký để liên tục được cập nhật những video mới nhé các bạn.
💖 Kênh Danh Ca Vọng Cổ chân thành cảm ơn các bạn đã đăng ký và ủng hộ kênh.
🎸 Chúc Các Bạn Nghe Ca Cổ, Cải Lương Vui Vẻ
——————–★★★★ ★★★★——————–
#danhcavongco #caco #tancogiaoduyen #truoc1975 #hungcuong
👉 Link đăng ký kênh Danh Ca Vọng Cổ:

Nguồn: https://keralafolkloreakademy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://keralafolkloreakademy.com/am-nhac/

46 COMMENTS

 1. Sao hồi đó nghe ca cổ hát nhịp nhanh hơn ta, bây giờ nghe nghe nhựa nhựa kéo kéo thấy mà mệt

 2. Xin chân thành đa tạ Danh Ca Vọng Cổ! Đã cho thính giả thưởng thức những tuyệt phẩm ca cổ của Nghệ Sĩ Hùng Cường! Xin cảm ơn tất cả!

 3. Chu Hung cuong hat rat hay Không có nguoi nghê si nào Vuot qua chú cã. Chú Di rôi nhung tieng hát cuã chú vân Di vào lòng nguoi. Moi nguoi o miên nam Sài Gòn truoc nam 1975 Không có ai quên duoc mot nguoi nghê sî da tài da nang nhu chú . Duoi suôi vàng chú vân mîm cuoi nghe chú. Câu cho linh hôn chú duoc siêu thoát

 4. Giọng ca và ngâm thơ của Hùng Cường nghe thánh thót, mạnh, gẩy gọn, khỏng lề mề, eo éo nên nghe khg chán. Đúng là danh ca có 1 không 2 của Việt Nam. Ông ra đi trong sự nuối tiếc tất cả người miền Nam trước 1975.

 5. Hùng Cường là một trong tứ trụ của ca sĩ nền nam trước năm 75 trong đó có, Duy Khánh –
  Nhật Trường – Chế Linh

 6. Thằng “ hót cư “ = hc = tiếng Bắc là “ hốt cứt “ ca như CON C… mà hay cái đéo gì chớ!!!???

 7. Anh Hùng Cường có hội các yếu tố sau đây : HÁT TÂN NHẠC , HÁT NHẠC KÍCH ĐỘNG giựt gần lắm) Người Bắc Kỳ đi cư 54 , cho nên Anh HCUỜNG HÁT TÂN NHẠC HAY LẮM LÀ HAY .. NHƯNG LẠ LÙNG THAY KHI ANH HÙNG CƯỜNG CHUYỄN QUA CÃI LƯƠNG MỚI LÀ CAO THỦ , Dù giọng Bắc Kỳ nhưng hát Cải Lương hay không thua các bậc tài danh đỉnh đĩnh của Miền Nam. Dù không học trường lớp đào tạo chuyên môn nhưng Hát và Diễn Xuất với Anh dễ dàng như hơi thở , CÁC VAI TRÊN CA NHẠC VỚI MAI LỆ HUYỀN GÂY SÓNG GIÓ .. RỒI ANH CƯỜNG HÁT BÊN CẢI LƯƠNG ĐÓNG CẶP VỚI CHỊ BẠCH TUYẾT RUNG CHUYỂN CẢ GÓC TRỜI , ANH CÓ GIỌNG CA CỦA RIÊNG ANH .. không bắt chước giọng ai .. NGÂM THƠ RẤT HAY .. ANH HÙNG CƯỜNG RẤT ĐẸP TRAI .. THÔNG MINH TÌM CÁCH HOÁ THÂN VÀO CÁC VAI DIỄN NHƯ THẬT .. RỒI LẠI LẤN SÂN SANG LĨNH VỰC ĐIỆN ẢNH NỬA .. LẠI VÀNG DỘI THÀNH CÔNG… nhưng rồi 75 làm cho Anh mất hết .. THẬT LÀ TIẾN THOÁI LƯỠNG NAN .. Anh không còn được vẩy vùng với nghệ thuật .. THƯỜNG NGƯỜI NGHỆ SĨ LỪNG DANH NGÀY NÀO … coi như đây là nén hương lòng thành kính viếng Anh HCuờng 1 Nghệ Sĩ tài năng sáng chói của SAIGON NGÀY THÁNG CỦ …

 8. Hùng cường kim vui đóng bộ phim chân trời tím trước năm 1975 quá hay một nghệ sĩ đa tài 🌹👏👏👏

 9. Cách HC vô câu vọng cổ rất hay sang và mạnh mẽ , ko có quê như mạnh quỳnh và các nghệ sỹ mới sau này kéo giọng lê thê rên rỉ

 10. Từng lời, từng chữ, ru hồn người thưởng thức!
  Xin đa tạ! Xin cảm ơn Người, cảm ơn Đời!

 11. Ca cổ xưa sao hay quá, nó mộc mạc đơn sơ nhưng nghe hoài không biết chán. Còn ca cổ bây giờ, với âm thanh hiện đại, mà khi so sánh ai cũng nói ca cổ xưa vẫn hay hơn ? Có ai giúp giải thích được không ?

 12. Những nghê sĩ hồi xưa ca nghe thấm sầu mãi mãi…còn ngày nay các nghệ sĩ trẻ hát thua người hát dông đường phố…

 13. Nghe Hung Cuong hát ngay xua toi bay gio kg biết bao nhieu lan bang cát sét voi nhung ban nay voi nhung dia hát cho cho may hát nha ba ma toi co ong ba gia me lam

 14. Nghe ông thả hồn vào từng lời hát, sao mà thương mà cảm ! Lòng chợt dấy lên niềm yêu quê hương, yêu đất nước, đồng bào … !

 15. Nghệ sĩ Hùng Cường là ngôi sao sáng trên mọi lĩnh vực, cải lương – tân nhạc – điện ảnh … Nghệ sĩ chỉ có một không hai. Thành kính ngưỡng mộ ông!

 16. Nghe mà rơi nước mắt vì thương tiếc ông, một nghệ sĩ tài danh! Sẽ có một ngày về viếng mộ thắp một nén hương tỏ lòng kính nhớ ông!!!

 17. xưa VN có Hùng Cường với Thẩm Thuý Hằng tuyệt sắc , đến bây giờ mình chưa thấy ai bằng 2 người này .

 18. Ôi cảm ơn ad đã úp lên những ca khúc để đời của ca sĩ hùng Cường .
  Hay quá trời nhiều cảm xúc buồn thương sâu lắng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here