Chung cư Bình Tân hướng Đông Nam nào đẹp, hợp mệnh?

0
148

Chọn chung cư Bình Tân có hướng nhà hợp mệnh rất quan trọng. Nhờ thế gia chủ và các thành viên luôn được bình an, sự nghiệp nhiều khởi sắc hơn nữa. Bài viết này sẽ giúp người tuổi Thìn và tuổi Tỵ. Dây là hai tuổi hợp nhất với nhà hướng Đông Nam.

Tin rằng các gợi ý mà MeeyLand mang tới sẽ giúp bạn có thêm nhiều vượng khí và tài lộc hơn nữa đấy!

Vì sao gia chủ tuổi Thìn, Tỵ nên chọn chung cư Bình Tân hướng Đông Nam?

Cổ nhân thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” quả không sai chút nào. Chọn được hướng nhà hợp tuổi, hợp mệnh vô cùng quan trọng. Nhờ thế, chúng ta hóa giải được tai ách và thu hút được nhiều vận may hơn nữa.

Đây cũng là lý do không ít khách hàng đang tìm mua chung cư bình tân chọn hướng Đông Nam. Nhất là gia chủ tuổi Thìn và tuổi Tỵ. Sở dĩ có điều kể trên là vì:

Chọn chung cư Bình Tân hướng Đông Nam rất hợp với chủ tuổi Tỵ, Thìn
Chọn chung cư Bình Tân hướng Đông Nam rất hợp với chủ tuổi Tỵ, Thìn

Chung cư Bình Tân hướng Đông Nam mang về nhiều tài lộc

Theo sao Bát Bạch Vương Tinh, nhà hướng Đông Nam có nhiều tài lộc và may mắn. Vì lẽ đó, người ta tin rằng làm nhà ở hướng này sẽ giúp gia chủ có nhiều cơ hội thăng tiến về tiền bạc. Những người kinh doanh sớm có được lợi nhuận lớn. 

Nếu bạn đầu tư sẽ làm đâu thắng đó và gặp rất nhiều thuận lợi vì được tương hỗ tự bên ngoài. Nói cách khác, chọn chung cư Bình Tân hướng này sẽ giúp bạn gặp được quý nhân phù trợ, luôn có được vận may khi đi ra ngoài.

Giúp thể chất dẻo dai, thần trí sảng khoái 

Hướng Đông Nam là hướng đón ánh nắng mặt trời vào buổi sáng. Nó mang tới nguồn dương khí dồi dào giúp bạn thêm hưng phấn. Mặt khác, hướng này không phải là hướng mặt trời chiêu chính. Do đó, bạn không lo:

  • Bị ánh nắng gắt chiếu vào không gian gây cảm giác khó chịu, nóng bức.
  • Làm hỏng hệ thống nội thất, phai bạc các sản phẩm trong phòng.
  • Dễ bị mệt mỏi, cảm sốt, ảnh hưởng tới sức khỏe làn da.
  • ….

Vì vậy chọn xây nhà hay mua chung cư Bình Tân hướng này là thượng sách. Đây là quyết định giúp cả bạn và gia đình thêm những trải nghiệm đầy hài lòng ở tổ ấm mới.

Vậy nên chọn chung cư Bình Tân nào mới hợp tuổi Thìn và Tỵ? Những chia sẻ sau đây của MeeyLand sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời thỏa đáng đấy! 

Chọn chung cư hợp hướng giúp chúng ta thêm nhiều khởi sắc
Chọn chung cư hợp hướng giúp chúng ta thêm nhiều khởi sắc

Mách bạn chung cư Bình Tân hướng Đông Nam không nên bỏ qua

Green Town là một trong những chung cư Bình Tân hướng Đông Nam đang được rất nhiều khách hàng để mắt tới. Dự án tọa lạc tại đường 1A – phường Bình Hưng Hòa B – quận Bình Tân. Vị trí này ngay gần ngã 4 Gò Mây.

Vì thế, quá trình đi lại rất thuận tiện, giúp cư dân sinh sống trong khu có thể đến được khu vực trung tâm HCM hoặc các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ hoặc Miền Đông thông qua quốc lộ 1A dễ dàng hơn bao giờ hết.

Green Town là chung cư Bình Tân hướng Đông Nam, có nhiều vượng khí
Green Town là chung cư Bình Tân hướng Đông Nam, có nhiều vượng khí

Mặt khác, chung cư Green Town có hướng nhà thuộc Đông Nam. Do vậy, dự án mang đến rất nhiều thế mạnh hiếm có như:

  • Nhiều dương khí, vận may cho gia chủ.
  • Là hướng đón nắng nên rất thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhưng không gây cảm giác khó chịu, nóng bức.
  • Thu hút nhiều vượng khí, giúp chủ sở hữu và các thành viên trong gia đình có nhiều thay đổi tích cực về mọi mặt.

Với thiết kế chuyên biệt cùng phong cách độc đáo, chung cư Bình Tân giá tốt kể trên hiện nhận được đánh giá cao từ phía các chuyên gia bất động sản. Dù bạn là khách hàng cá nhân hay nhà đầu tư cũng nên sớm tìm hiểu thêm, tin rằng công trình này sẽ mang lại nhiều lợi ích lớn cho quý vị!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here